ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG

ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG
túi zipper đáy đứng bạc


       
ZIPPER BẠC, TÚI ĐÁY ĐỨNG, TÚI NHÔM, TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG là bao bì màng ghép phức hợp. Hiện nay có nhiều loại để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu nhưng phổ biến nhất là ZIPPER BẠC, ZIPPER TRONG, ZIPPER ĐÁY ĐỨNG...


Nếu chúng ta dùng để đựng sản phẩm có thể trưng bày bán thì chúng ta nên chọn loại bao gồm 1 mặt bạc, 1 mặt trong suốt. Loại này thường sử dụng để đựng các loại thực phẩm khô như: đậu, nấm, hạt điều, hạt sen...Còn nếu quí vị muốn che khuất đi những sản phẩm chứa đựng bên trong thì chúng ta sẽ chọn loại bao cả 2 mặt đều màu bạc. Một số loại hàng hóa hiện nay như: mặt nạ dưỡng da, các loại mỹ phẩm lỏng,...


Với tính chất của màng ghép phức hợp nên các loại bao này không những chắc chắn mà còn có tính dẻo dai. Ngoài ra miệng bao có khóa Zipper nên rất đảm bảo khi đựng sản phẩm. Đáy bao được mở rộng, cấu tạo có thể dựng đứng khi trưng bày.

Chúng ta vẫn có thể lựa chọn sản phẩm có chức năng như trên mà không cần miệng Zipper để tiện lợi trong việc lấy sản phẩm ra vào.

IN TÚI ĐÁY ĐỨNG, IN TÚI NHÔM, IN TÚI ZIPPER là cách để chúng ta quảng bá các sản phẩm sâu rộng hơn. Đây cũng là cách ghi chú các thông tin về sản phẩm, thành phần và hướng dẫn cách sử dụng cho người tiêu dùng.

Hiện nay Công Ty Bao bì Thảo Nguyên cung cấp đầy đủ các loại bao bì đáy đứng, Zipper bạc với rất nhiều kích thước khác nhau và sản phẩm đa dạng. Quí công ty có nhu cầu hãy liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn loại bao phù hợp và giá cả hợp lí nhất.

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và đặt hàng ngay
Hãy gọi đến chúng tôi để được bảng giá tốt nhất.
Hotline: 0906.522.239  - 0976.49 33 46
 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CTY IN BAO BÌ & GIẤY THẢO NGUYÊN
ĐC: 40/1 Hoàng Bật Đạt, P15, Q. Tân Bình, Tp HCM
CN Miền Trung: 81 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn - Bình Định
[E]: thaonguyenprinting@gmail.com
[W]: inanthaonguyen.com

            Chúng tôi giao hàng tận nơi. Cam kết sản phẩm đúng quy cách như trong Báo Giá.

Xem Thêm :
Share this product :

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Copyright © 2011. In Thao Nguyen - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Thắng Lợi
Proudly powered by Blogger