IN TUI NILON, IN TÚI NILON GIÁ RẺ, IN TÚI NI LÔNG

IN TUI NILON, IN TÚI NILON GIÁ RẺ, IN TÚI NI LÔNG

Chuyên in tui nilon, in túi nilonin túi ni lông, in túi nilon giá rẻ, túi nilon, túi ni lông, túi nilon, in bao nilon, tui ni lông, bao ni lông dùng cho shop thời trang, bệnh viện, của hàng giày dép, công sở, ngân hàng hay các tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay, in tui nilon còn gọi là túi hột xoài hoặc túi xốp có quai có 2 dạng:

  • Túi nilon chất liệu PE dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Nếu in số lượng lớn thì bên Cty Thảo Nguyên sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ trục in ống đồng. Với những khách hàng làm số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít.
  • Túi nilon chất liệu HD dòn, dễ nhăn. Với túi nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi in có nhu cầu in túi nilon kiểu thử nghiệm hay mới khai trương. Túi nilon HD chỉ in được công nghệ kéo lụa nên số lượng ít vẫn in được

                            in-bao-xop-cua-hang-thoi-trang

                              in túi nilon PE và HD

Nhìn vào mẫu in túi nilon của 2 dạng PE và HD không khác biệt nhiều. Chỉ khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận được được bóng và trơn của túi nilon PE khác túi nilon HD nhiều. Túi nilon PE thường không nhám tay như túi nilon HD. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và ra quyết định chọn in túi nilon loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Để dễ dàng và nhanh trong quá trình làm việc quý khách có thể liên hệ như thông tin bên dưới.

IN BAO BÌ VÀ GIẤY THẢO NGUYÊN
81 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 0906522239 - 0976493346
Email: baobithaonguyen@gmail.com
HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!!

Xem Thêm :
Share this product :

+ nhận xét + 1 nhận xét

13:51 17 tháng 2, 2017

vvddfd
http://jvnet.vn/thong-tin-viec-lam-dao-tao

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Copyright © 2011. In Thao Nguyen - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Thắng Lợi
Proudly powered by Blogger