In decal giá rẻ

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Công ty in Thảo Nguyên là địa chỉ in decal giá rẻ, chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng trên toàn quốc một dịch vụ in decal chất lượng cao với giá rẻ nhờ công nghệ in offset hiện đại. Hệ thống máy in được nhập từ nhật, chất liệu decal giấydecal nhựa cực tốt bao gồm 4 lớp cho chất lượng decal vượt trội.

In decal giá rẻ hiện giờ đang là một trong những nhu cầu tất yếu khi muốn cho ra đời sản phẩm mới, với ích lợi chính là muốn khách hàng biết đến sản phẩm của mình bằng những mẫu tem nhãn decal bắt mắt làm cho việc truyền bá thương hiệu đến với khách hàng thuận lợi hơn, đẹp mắt hơn trong mắt người tiêu dùng cũng như góp phần quảng bá, bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả nhất.Công ty in Thảo Nguyên tự hào là công ty in decal giá rẻ hàng đầu toàn quốc, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu tem decal đẹp và chất lượng cho nhiều thương hiệu lớn.


Có 2 loại decal là: Decal nhựa và decal giấy, nên tùy vào chất liệu mà giá in decal cũng khác nhau, làm sao để có thể in decal giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng là câu hỏi mà inanthaonguyen.com luôn đặt lên hàng đầu.

Quy cách in decal:

Thời gian in: 3 – 5 ngày có hàng
Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng
Decal giấy đế vàngđế trắng, bế theo mọi hình dáng, có cán màng hoặc không cán màng, rọc mờ mi.
Để được báo giá rẻ và chính xác nhất khách hàng vui lòng cung cấp: Kích thước và số lượng cần in.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐC: 81 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0976 493 346 - 0906 522 239
Zalo: 0906 522 239 ❤❤❤
Luôn Luôn Vì Khách Hàng

Xem Thêm :
Share this product :

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Copyright © 2011. In Thao Nguyen - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Thắng Lợi
Proudly powered by Blogger